Giới thiệu

Trà An Nam Sở hữu những ưu điểm nổi bật về giá bán, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng,Nhãn Hàng Trà An Nam đã nhiều năm chinh phục khách hàng uống trà việt.
Nếu bạn vẫn đang lựa chọn Nhà Sản Xuất để đồng hành Thì Trà An Nam là lựa chọn không thể bỏ qua !

Tại sao lựa chọn sản phẩm Chè Thái Nguyên của chúng tôi ?
* Chúng tôi cam kết sản phẩm Chè Thái Nguyên được sản xuất-chế biến an toàn,không chất bảo quản,không chất tạo màu,tạo hương.
Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Đảm bảo mức chiết khấu cạnh tranh , doanh thu cao.
Không lo hàng cũ,hàng kém chất lượng,sản phẩm luôn mới,được kiểm soát chặt chẽ.
Được tùy chọn quyết định giá bán ra thị trường, chúng tôi tư vấn tận tình về kiến thức sản phẩm , cách tư vấn 24/7.
Cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết, hỗ trợ mở đại lý ,cửa hàng trà…
* Sản phẩm Chè Thái Nguyên ra thị trường
Giá bán buôn trà ổn định,giá bán lẻ cạnh tranh.
Phục vụ chuyên nghiệp,sản phẩm chính hiệu,mẫu mã đa dạng,hộp quà sang trọng.
Nếu bạn đang và muốn trở thành đại lý Trà của chúng tôi, hãy sẵn sàng ngay bây giờ để bắt kịp hành trình chinh phục trà việt nhé !

      

 

Công Ty TNHH sản xuất thương mại Làng Chè Thái Nguyên là Doanh Nghiệp tiên phong chuyên cung cấp các sản phẩm như: Trà đinh ngọc,trà nõn tôm,trà móc câu và các dòng sản phẩm cao cấp khác

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng,chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín về các sản phẩm liên quan đến trà ,mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và mang thương hiệu việt ra với thế giới.

Sứ mệnh: Ra đời để phụng sự, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trà Thái Nguyên nói riêng và Trà Việt Nam Nói chung, một sản phẩm mang lại vô cùng nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cả tinh thần và tâm linh mà bạn đang hướng tới. Cung cấp những sản phẩm Trà uống hoàn toàn tự nhiên,mang đến cho mọi người sức khỏe và niềm vui.

Chúng tôi thấu hiểu rằngVới mỗi con người, sức khỏe là vô cùng quý giá, mà từ ngàn đời xưa trà được khẳng định là món quà tuyệt hảo đối với sức khỏe con người. Hơn thế nữa trà còn là món ăn tinh thần với tác dụng kích thích não bộ làm xua tan đi căng thẳng, mỏi mệt lấy lại trạng thái cân bằng và tịnh tâm. Bằng cái TÂM, chúng tôi những người làm trà mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TRÀ AN NAM khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc đầy nhiệt huyết. Không những vậy mà còn trao đổi, học hỏi và chia sẻ những kiến thức về TRÀ. Cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu TRÀ AN NAM yêu thương, năng động và uy tín, chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng PHÁT TRIỂN ”, và định hướng “ Liên tục tiến lên ” TRÀ AN NAM đã không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, chất lượng sản phẩm, hệ thống, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG, HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !

Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên

Địa chỉ : Xóm La Nạc, Xã La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0987.414.986

Email : langchethainguyen@gmail.com

Website: traannam.com

Call: 0987.414.986